vòng mã não đỏ

Còn hàng

220.000₫ 350.000₫

Tổng quan

Mô tả   - Loại trang sức: trang sức đá quý   - Thương hiệu: PeaceShop   - Chất liệu: đá mã não Botswana thiên nhiên .    - Màu sắc: hđá đỏ + charm bạc   - Phong


Mô tả

 

- Loại trang sức: trang sức đá quý

 

- Thương hiệu: PeaceShop
 

- Chất liệu: đá mã não Botswana thiên nhiên . 
 

- Màu sắc: hđá đỏ + charm bạc
 

- Phong cách:  đơn giản, quý phái,sang trọng, tinh tế, tín ngưỡng, tâm linh.
 

- Sử dụng: làm vật hộ mệnh, phong cách thời trang công sở, đi chơi, quà tặng, quà biếu ý nghĩa...v.v.
 

- Bảo hành: vĩnh viễn

 

Điểm nổi bật

 

- Đá mã mão là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ, đem lại bình an, thuận lợi và giúp đạt ước nguyện, thành tựu, công danh sự nghiệp được thăng tiến thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, giúp bạn thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

- Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng mã não có thể chống lại nỗi sợ hãi, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm khuẩn và bệnh dạ dày. Trung hòa nồng độ axit dạ dày và giúp giải độc cơ thể.

- Ngoài ra, mã não còn rất tốt với hệ hô hấp, tiêu hóa, giải quyết các vấn đề rối loạn nội tiết, chữa khỏi một số bệnh về da và cơ quan hô hấp.

- Song song với tác dụng cho sức khỏe, vòng mã não đỏ còn mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy. Mã não đem đến sự hưng thịnh và tuổi thọ cho người đeo.

- Mã não hấp thụ được nhiều năng lượng có hại, do đó bảo vệ chủ nhân khỏi nhiều thứ có hại. Người mang mã não có thể tăng khả năng ăn nói và giao tiếp trong cuộc sống.

 

Ở châu Á, cụ thể là tại các quốc gia như Ấn Độ, Nepal, Tây Tạng, họ coi mã não là biểu trưng của sự hưng thịnh. Đồ trang sức hay bùa hộ mệnh được làm từ mã não sẽ làm cho chủ nhân trở nên may mắn, dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như chống lại kẻ thù thâm độc. Bằng cách hấp thụ năng lượng có hại, mã não - loại đá của nữ thần có thể bảo vệ chủ nhân chống lại những xung năng lượng. Chiếc nhẫn gắn mặt đá này sẽ làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. Trong công việc, người ta gọi mã não là hòn đá của thành công bởi đeo một hòn đá mã não vào sừng bò có thể mang lại một mùa màng bội thu cho người nông dân.

 

 

Mã não có nhiều "biệt danh" như đá mắt cú, đá cành cây hay đá pháo đài. Nó là loại đá quý được sản xuất nhiều nhất trên thế giới, với tên tiếng Anh là "agate" (xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ đại - “achates” có nghĩa là hạnh phúc).

Màu sắc tinh thể của mã não vô cùng đa dạng: từ trắng sữa, phớt vàng, xanh lá cây, vàng, da cam, đỏ tới đen. Song, loại mã não đẹp nhất là loại đá mà các vân tròn đều đồng tâm quay xung quanh một tâm trong đá có màu xanh da trời. Người ta gọi đó là đá mã não mắt kính. Đặc biệt, người ta còn phát hiện ra một tính chất có 1-0-2 của dòng đá này đó là đổi màu khi bị đốt trong lửa.

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy