Forever Daily 349 Flp | Bổ Sung Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất hàng ngày

Còn hàng

250.000₫ 300.000₫

Mô tả

Forever Daily 349 Flp | BổSung Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất Hàng Ngày

Thực phẩm chức năng Forever Daily 439 Flp mang đến một phương thức cân bằng dinh dưỡng và khoáng chất kết hợp với chất chống ô-xi hóa và dinh dưỡng từ thực vật giúp bạn hấp thu được đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày.

Vitamin và khoáng chất rất quan trọng đối với những chức năng thường nhật của cơ thể. Nó hỗ trợ sự tăng trưởng, sinh khí và khỏe mạnh của cơ thể. Hầu hết mỗi hệ thống btrong cơ thể đều cần dùng vitamin và chất khoáng, nhưng cơ thể cũng cần chất chống ô-xi hóa và dinh dưỡng từ thực vật trong trái cây, rau củ.

Forever Daily 349 Flp | viên bổ Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất hàng ngày
Forever Daily 349 Flp | viên bổ Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất hàng ngày

Forever Daily chứa công thức độc quyền FVX20 hòa trộn các chất bên trong rau, củ, quả gồm 5 màu sắc của 5 loại, bảo đảm mang đến cho bạn một hỗn hợp cân đối hoàn chỉnh 55 loại dưỡng chất bao gồm nhiều vitamin và khoáng chất dồi dào. Vì có sự hòa trộn nhiều loại thực phẩm, Forever daily không chỉ cung cấp những loại vitamin cần thiết mà còn những yếu tố khắc và chất dinh dưỡng từ thực vật mà cơ thể cần. Forever daily cũng chứa những hợp chất hỗ trợ sự thống nhất của tế bào. Những hợp chất bao gồm chất dinh dưỡng từ rau củ quả và những chất đinh dưỡng tế bào chính như CoQ10 và axit alphal-lipoic giúp tăng cường sức khỏe và số lượng tế bào.

Vitamin kết hợp với những chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ cơ thể sản sinh năng lượng hiệu quả hơn, chống lại stress, thúc chức năng hệ miễn dịch và cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe tối ưu.

Rau Củ Quả Forever Daily 349 Flp | BổSung Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất Hàng Ngày
Rau củ quả Forever Daily 349 Flp | Bổ Sung Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất Hàng Ngày

Sản phẩm Viên bổ sung dinh dưỡng hàng Ngày Forever Daily 439 Flp không chỉ mang đến chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, mà còn cung cấp những loại vitamin, khoáng chất, chất chống o-xi hóa và dinh dưỡng từ thực vật quan trọng để cân bằng. Mỗi loại vitamin và khoáng chất trong Forever Daily được chọn lựa kỹ càng và đóng vai trò trong việc cân bằng sự hấp thu tối đa dinh dưỡng và tối ưu hóa tác động của nó đối với cơ thể. Những tác động này được gia tăng qua sự bảo đảm của những chất dinh dưỡng quan trọng và dưỡng chất từ thực vật có trong công thức độc quyền FVX20, cũng như công thức hỗ trợ sự phát triển của tế bào.

Thực phẩm chức năng Forever Daily 439 Flp là một chu trình dinh dưỡng toàn diện mang đến tối ưu hóa các dưỡng chất từ thực vật, bioflavonoids, chất ô-xi hóa cắt cạnh với công nghệ phân tử, công thức độc quyền chiết xuất từ trái cây và rau củ, để bảo đảm cơ thể của bạn nhận được những chất dinh dưỡng cần thiết, bán cần thiết mang đến sức khỏe lý tưởng.

Tác Dụng Forever Daily 349 Flp | viên bổ Sung Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất hàng ngày
tác Dụng Forever Daily 349 Flp | viên bổ Sung Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất hàng ngày

Mỗi ngày uống 2 viên Thực phẩm chức năng Forever Daily mã số 349 Flp giúp cơ thể chúng ta ngày càng nâng cao sức đề kháng.

Thành phần:

Hỗn hợp Forever FVX20, hỗn hợp AOS, Sillicified Microcrystalline Cellulose, Stearic Acid, Croscamellose Sodium, Ethyl Vanillin, Sodium Carboxymythylcellulose, Dextrin, Chromium Nicotinate Glycinate Chelate, Cholecalciferol, Cyanocobalamin, Pyridoxine Hydrochloride, Biotin, Zinc Glycinate Chelate, D-Calcium Pantothenate, Niacinamide, Beta Carotene, Copper Glycinate Chelate, Potassium Iodide, Magnanese Glycinate Chelate, Pyridoxal 5’ Phosphate, hỗn hợp axit amin Selenium, Thiamine Hydrocholoride, Riboflavin, Molybdenum Glycinate Chelate, Folic Acid, Dextrose, Medium Chain Triglycerides, Trisodium Citrate, Dicalcium Malate, Ascorbic Acid, Dimagnesium Malate, D-Alpha Tocopherol, Mixed Tocopherols, Iron Bisglycinate,

 

Công dụng:

Cung cấp các vitamin thiết yếu và khoáng chất cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ miễn dịch.

Thành phần Forever Daily 349 Flp | BổSung Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất Hàng Ngày
Thành Phần Forever Daily 349 Flp | BổSung Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất Hàng Ngày

 

Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên mỗi ngày như thực phẩm bổ sung.

 

Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Xuất xứ:

Công ty Aloe Vera of America, Inc. 13745 Jupiter Road Dallas, Texas 75238, Hoa Kỳ

 

Công ty nhập khẩu, phân phối:

Công ty TNHH Thương mại Lô Hội. 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.

Forever Daily 349 Flp | Viên Bổ Sung Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất hàng ngày Của Mỹ
Forever Daily 349 Flp | Viên Bổ Sung Rau, Củ, Quả, Vitamin và Khoáng Chất hàng ngày Của Mỹ

 

 

Giá : 370.000 vnđ

 

” Đăng ký trở thành đại điện phân phối kinh doanh sản phẩm với giá chiết khấu từ 22% đến 48% ” 

Liên hệ tư vấn thêm :

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy